Real Madrid và Barcelona sẽ cạnh tranh cho Caser và Ludigna sẽ trở thành người chơi tự do.

Giờ địa phương ngày 24 tháng 10, trận derby quốc gia đầu tiên sẽ bắt đầu ở Noukam. Ngoài ra, theo báo cáo \"Aspausure\", trong thị trường chuyển nhượng, Real Madrid và Barcelona đã mở ra một chiến trường khác, họ sẽ cạnh tranh cho hai mục tiêu chung, LIIDIG và AC Milan của Chelsea, hai cầu thủ Hợp đồng hiện tại sẽ hết hạn vào cuối của tháng sáu năm sau.

Real Madrid và Barcelona đang đuổi theo những cầu thủ tự do chất lượng cao, giống như độ cao mùa hè vô tận, Real Madrid được miễn thành phố Allaba và Barcelona được miễn thành phố Depe, Garcia và Aguo.

về Kathy 24 tuổi, Huangda sẽ phải đối mặt với một đối thủ mạnh mẽ, là Paris Saint-Germain. Báo cáo \"Milan Sports\" cho biết, Giám đốc Paris Leonardo đang chuẩn bị sao chép hợp đồng của Dana Ramma để thu hút sự tham gia của Côte d'Ivoire.

Người ta hiểu rằng Real Madrid hoàn toàn có khả năng cung cấp một mức lương tốt cho Kathy và Ludig. Hiện tại, Quân đoàn Trắng đang tìm kiếm một sự thay thế tự nhiên đối với Kassemo, gần đây đã từ chối mức lương hàng năm là 6,5 triệu EU, nơi mong muốn mở một vòng đàm phán mới vào tháng 1 năm sau.

Đối với Ludig 28 tuổi, Real Madrid dự định sao chép cách miễn trừ Allaba để giới thiệu người Đức. Câu lạc bộ sẽ cung cấp hợp đồng ba năm, 12 triệu châu Âu sau tiền lương hàng năm . Real Madrid hy vọng rằng tương lai sẽ bao gồm một đối tác biên giới với cùng một người chơi lương. Mặc dù Tu, cô sẽ rời khỏi Lidger, người chơi đã quyết định đàm phán với tất cả các câu lạc bộ quan tâm đến năm 2022.

    Trước:Baltano: Tôi đã để Real Madrid ký hợp đồng tiếng Quảng Đông họ nói không có tiền để mua              Kế tiếp:Lưu ý: Manchester United và Chelsea quan tâm đến Joan Muni, Juventus cũng phải lấy