Lưu ý: Manchester United và Chelsea quan tâm đến Joan Muni, Juventus cũng phải lấy

Phóng viên bóng đá Ý Romano News, Manchester United và Chelsea rất quan tâm đến Monaco.

tuổi teen 21 tuổi đã được đầu tư vào đội Bordeaux kể từ năm 2018. Năm ngoái, Joan Amei Fed Monaco, tiến bộ ở Kovac.

Joan Amei đã trở thành một nhà nước Pháp, trong trận chung kết châu Âu với Tây Ban Nha, với Boaga, và màn trình diễn của ông đã thu hút nhiều đội.

Chelsea và Juventus đã được liên kết với Joan Amei. Theo tin tức mới nhất của Romano, Manchester United cũng rất quan tâm đến thiếu niên Pháp này. \u0026 ldquo; Manchester United Mùa hè năm ngoái không cố gắng ký Joan Amei, và không thảo luận về người chơi với Monaco. Nhưng chắc chắn là anh ta thực sự trong danh sách các hướng dẫn ở Manchester United. Chelsea và Juventus quan tâm rất nhiều về thiếu niên này, chúng ta hãy xem những gì Madrid thực sự sẽ có. \u0026 rdquo;

Chelsea hiện có cầu thủ của Ji Nieno, Canter, Saul, Chik, Kovaci và xem xét rằng tình hình của Saval đang thuê, nó không chắc chắn trong tương lai. Vì vậy, Chelsea có thể nhanh chóng giới thiệu các tiền vệ mới. Với 30 tuổi, Joan Amei trẻ chắc chắn là một lựa chọn chính xác, nhưng họ phải cạnh tranh với Manchester United hoặc Juventus.

    Trước:Real Madrid và Barcelona sẽ cạnh tranh cho Caser và Ludigna sẽ trở thành người chơi tự do.              Kế tiếp:Man Chengfeng sẽ vắng mặt 1 tháng, Guadio là một rắc rối lớn vì chấn thương.