Menon sẽ nhận được phẫu thuật nội soi khớp thuận tay trái trong hai tháng rưỡi.

Theo báo cáo \"Bưu kiện buổi tối\" của Ý, Cổng Milan sẽ nhận được chứng vòng nguy vật thuận tay trái hôm nay và thương tích của Pháp là từ 6 tuần đến hai tháng rưỡi.

Sau Dana Rome, Milan có thể nói rằng các lựa chọn thay thế tốt nhất đã được tìm thấy và chấn thương của đàn ông là một tin tức rất xấu cho quân đội đỏ-đen. Khả năng cứu hộ của nam giới, điểm số của quả bóng rất tốt, khiến anh ta nhanh chóng chinh phục những người hâm mộ Milan. Mặc dù bàn tay trái đã được bọc trong băng, đàn ông luôn vượt qua nỗi đau và tham gia vào cuộc thi. Tuy nhiên, tình hình đã đến đội Pháp để báo cáo xấu.

Sau khi trở về Ý, Minense đã chấp nhận kiểm tra, và kết quả cho thấy rằng ông không gặp gãy xương. Sau khi chấp nhận phẫu thuật, nếu dây chằng nam không bị ảnh hưởng, chúng sẽ bị thương trong 6 tuần. Nếu tình hình nghiêm trọng, cánh cửa Pháp sẽ bị thương trong việc thiếu hai tháng rưỡi. Đối với đội Leisali, sự thiếu thiếu của người đàn ông sẽ là những mất mát lớn. Tại Quảng trường Liên đoàn, anh ta sẽ vắng mặt trận đấu với Rome và Inter Milan, trong khi ở Champions League, anh ta sẽ vắng mặt hai vòng chống lại trận chiến chính chống lại Boermo.

Do phẫu thuật do chấn thương đầu gối, chỉ có tatarurason ở Milan sẽ có sẵn. Trong trường hợp này, Legion Black Black cam kết ký hợp đồng với người chơi tự do Mirand. Được biết, cả hai bên sẽ đăng ký vào cuối mùa này và có tùy chọn để gia hạn một năm.

    Trước:Man Chengfeng sẽ vắng mặt 1 tháng, Guadio là một rắc rối lớn vì chấn thương.              Kế tiếp:Nhiệm vụ chính của Inter Milan là Renew Lauro không vội vã để đổi mới Barret.