Milan chính thức tuyên bố rằng phẫu thuật đàn ông là 10 tuần ký cửa cũ sẽ khẩn cấp

Câu lạc bộ bóng đá AC Milan tuyên bố rằng cánh cửa đội đã lấy Mike Menen để chấp nhận arthroscopy ngày nay, kết quả cho thấy dây đeo cổ tay trái của anh ta bị thương, cổ tay trái của anh ta đã được sửa chữa.Do vấn đề mạch máu, vít peraculoid cũng được cấy vào thuyền cổ tay.

dưới sự giám sát của đội trưởng của câu lạc bộ, cuộc phẫu thuật được thực hiện bởi phòng khám Loris-Pegie Tiến sĩ La Madonnina, và hoạt động rất thành công.Trước khi bắt đầu quá trình phục hồi, anh ta sẽ nghỉ 6 tuần và dự kiến \u200b\u200bsẽ trở về sân vận động sau 10 tuần.

đồng thời, Câu lạc bộ bóng đá AC Milan tuyên bố rằng cánh cửa cũ 38 tuổi sẽ được ký kết. Antonio Milante.Cánh cửa sẽ ký với đội đến cuối mùa này.

Trong sự nghiệp của mình, Mirante từng dùng Croato, Siena, Juventus, Sampharia, Parma, Bologna và Rome.Anh ấy sẽ chơi nhiệm vụ Đen Đen trên Jersey 83.

    Trước:Rắc rối của Mourinho!Hai chấn thương cốt lõi hoặc thiếu Juventus              Kế tiếp:Pirlo: Tôi đã không tiếp xúc với Barcelona. Có lẽ nó sẽ được trao đổi.