Phơi nhiễm Barcelon, mùa đông, sẽ không tiêu tiền để giữ tiền vào ngày mai để lấy tay nắm

Halland là lực lượng chuyển tiếp nóng nhất ở châu Âu, và những người Na Uy 21 tuổi đã thu hút Paris, Real Madrid, Bayern, Manchester United và Manchester City. Theo tin tức thể thao thế giới, để cạnh tranh với những người vào mùa hè, Barcelona có thể tiết kiệm tiền vào mùa đông.

Hiện tại, Barcelona đang phân tích khả năng ký kết. Trong mùa hè vừa qua, cha của Hallant và nhà môi giới nổi tiếng Raiola xuất hiện ở Barcelona, \u200b\u200btrong hành trình của họ, sự hiểu biết cao cấp của Barcelona về tình trạng của Hallant. Kể từ đó, Gã khổng lồ Catai không chỉ muốn thuyết phục các cầu thủ, họ còn có yêu cầu Ủy ban của người chơi và các nhà môi giới của họ.

Mặc dù Barcelona có thể được gắn vào mùa đông, ngân sách là 20 triệu euro, nhưng việc quản lý Barcelona đã đưa ra khuyến nghị cho Chủ tịch La Port Tower, hãy đặt số tiền này, sau đó cố gắng ở Mingxia giới thiệu Hallant. Đồng thời, bộ tài chính của Barcelona vẫn đang cố gắng giảm chi phí lương của câu lạc bộ, và tạo ra một không gian lương cho người Na Uy.

Barcelona tin rằng việc ký kết của Hallant sẽ có ý nghĩa, ngoài việc nhóm được đảm bảo một số lượng lớn những quả bóng cạnh tranh, anh ta cũng có thể mang thương hiệu Barcelona trên thế giới. Đóng góp. Đóng góp. Vào mùa hè năm sau, 75 triệu eubanification cho các game bắn súng Na Uy sẽ được kích hoạt. Đây là một số số có thể chịu được, nhưng mức lương cao của người chơi và Ủy ban cao cấp yêu cầu của Nhà môi giới sẽ trở thành trở ngại của các cuộc đàm phán.

    Trước:Pirlo: Tôi đã không tiếp xúc với Barcelona. Có lẽ nó sẽ được trao đổi.              Kế tiếp:Milante: Ưu đãi của Milan là bất ngờ trước đây