Sau Đức, một đội khác đã quảng bá 2022 World Cup!Trò chơi Bắc Âu Jinhao 8 chiến thắng

Thời gian Bắc Kinh vào thứ Tư, sau khi chủ nhà Qatar và đội Gaimens châu Âu, 2022 Đội tuyển sinh thứ ba của Qatar World Cup đã được công bố.

Trong vòng loại World Cup, cuộc thi ở khu vực châu Âu của vòng loại World Cup, Đan Mạch đã đánh bại Áo ở nhà, mặc dù cùng một nhóm Israel đã đánh bại Moldova 2 đến 1, Quần đảo Faroe đã đánh bại 1-0 của Scotland 1-0. , Đội Đan Mạch Ưu điểm của 7 điểm được xuất khẩu trước.Đan Mạch cũng là Đức, đội thứ hai được nhóm trước lựa chọn trước.

Trong nhóm F, Đội Đan Mạch 8 Wars 8 giành được 24 điểm đầu tiên, vào 27 bàn thắng, không thua 1 bàn thắng, Scotland 8 chiến thắng 5 chiến thắng 2 căn hộ 1 2 2 điểm đứng thứ hai, trò chơi chỉ có hai vòng, Đan Mạch 2 vòng trước.

Ngoài ra, ISRAELI 4 sẽ thắng và 1 căn hộ 3 và 13 điểm cũng có cơ hội cạnh tranh với một khoản phụ phí.10 điểm của Áo, Quần đảo Faro 4 điểm, 1 điểm của Moldova Unlorthfront.

    Trước:Thế giới sơ bộ: Sau khi Thụy Điển thắng, Tây Ban Nha khó kéo dài 2 vòng phải là 2              Kế tiếp:Câu lạc bộ đếm ngược nhỏ của Real Madrid sẽ không gia hạn anh ta