Garat hoặc trở thành người chơi Trung Quốc chưa bao giờ chơi cho đội Trung Quốc

Ngày 10 tháng 11, giờ địa phương, một phương tiện truyền thông thể thao nổi tiếng đã báo cáo ở Brazil nói rằng đội Quảng Châu bắt nguồn Gaott đã áp dụng cho việc cung cấp cho đội Quảng Châu, và có kế hoạch quay trở lại League Brazil ở Brazil vào tháng 1 tới.

Các phương tiện truyền thông Brazil được đề cập trong báo cáo rằng môi giới của Garath Pitong Bella tin rằng trước đây có thể bắt chước GED và cố gắng để có được sự tự do trở về Brazil. Hiện tại, Gaott đã ở Trung Quốc. Sau năm năm sống ở Trung Quốc, ông đã giành được hiệu quả của Hiệp hội bóng đá quốc tế về hiệu quả của Trung Quốc. Nếu anh ta chơi ở nước ngoài, nó chỉ có thể là một bản sắc và ldquo của người chơi Trung Quốc;

Đó là rắc rối hơn. Một khi Gaott nhượng quyền đội nước ngoài, thì thời gian chờ đợi năm năm của ông sẽ được tính toán lại, xem xét tuổi của anh ta, nó có khả năng là A \u0026 Ldquo; không bao giờ đại diện cho người chơi Trung Quốc Trung Quốc \u0026 Rdquo; Đội tuyển quốc gia.

Galat 30 tuổi tham gia vào năm 2015 và đã phá vỡ kỷ lục cao nhất về phí chuyển nhượng bóng đá của Trung Quốc được tạo ra bởi Barrios với mức giá 15 triệu euro. Trong thời hiệu, Galat đã tham gia vào 171 trận đấu và có thể tham gia 111 bàn cho đội. Galat mùa 2020 đã được thuê đến Hà Bắc, sau đó quay trở lại đội Quảng Châu.

Galat là vào năm 2019 và nhóm Quảng Châu đã đổi mới và chấp nhận trở thành người chơi Trung Quốc. Tuy nhiên, kể từ khi anh được mượn lại cho những tài năng Brazil, anh không đủ tiêu chuẩn với đội bóng đá quốc gia, vì vậy không có danh sách các chương trình sơ dạo của năm nay. Hiện tại, anh ấy đã kết thúc với đội Quảng Châu kết thúc vào năm 2023.

Là một trong những viện trợ nước ngoài thành công nhất của đội trưởng Quảng Châu, Garath đã giành được ba giải vô địch giải đấu, một nhà vô địch hiệp hội bóng đá và một nhà vô địch Siêu Cup Trung Quốc và một nhà vô địch AFC, vị trí thứ hai trong số thứ hạng, là siêu sao tuyệt đối của siêu thị.

Các phương tiện truyền thông trước đây đã báo cáo rằng mức lương hàng năm của Garath ước tính khoảng 14 triệu euro đến 15 triệu euro, và thậm chí nhiều hơn so với Talissa khiến Quảng Châu trước đó. Trong bối cảnh này, dường như đội Quảng Châu hiện đang khó ở lại.

    Trước:Thế giới Slim - Kane Hat Tricks Henderson Tiểu sử Anh 5-0 quét              Kế tiếp:Anh ổn định!Vòng cuối cùng sẽ mất 1 điểm trên cá.