Trick mũ! Depe có liên quan đến 42 bóng Barcelona cho năm 2021.

World Cup khu vực vòng loại châu Âu, Hà Lan 6-1 chiến thắng Thổ Nhĩ Kỳ, hiệu suất DEPE là rất tốt, trong nửa đầu tiên, ông sử dụng 2 bàn 1 hỗ trợ để nâng tỉ số lên đội bóng lớn, trong hiệp hai, ông đã hoàn thành cú hat-trick.

Trò chơi chỉ mới bắt đầu với DEPE và Krason để làm cho một sự hợp tác, hỗ trợ số điểm sau. Trong phút thứ 16, Depese mất bóng sau khi đi qua bóng. Trong phút thứ 38, Kranson làm một hình phạt, và Derpe bị phạt. Trong phút thứ 44, DEPE cũng đã gây ra hai thẻ vàng đó đã tích lũy được cho bên kia.

Giây phút thứ 54 của Depese Đội bạn bè, quả bóng là đầy đủ của mũ. "Daily Sports" nói rằng Dego là trong thanh kỳ diệu, ông vẫn tiếp tục trạng thái tuyệt vời của riêng mình. Sau khi gia nhập Barcelona, ​​anh đang rất trơn tru, ông vẫn tiếp tục đi vào câu lạc bộ, trở thành thần tượng của người hâm mộ, trong đội tuyển quốc gia, anh cũng thực hiện hiệu suất tốt.

Trong năm 2021, DEPE chơi 12 trò chơi trong đội tuyển quốc gia Hà Lan, và nó đã được 11 bàn thắng và cũng có thể hỗ trợ 5 lần. Trong năm 2021, trong câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia, DEPE đã tham gia vào 42 bàn thắng, trong đó có 28 bàn thắng, 14 đường chuyền. Chỉ đứng sau Lawan, Messi và Hallant.

Các cú hat-trick của trò chơi này cũng đã đội tuyển quốc gia DEPE của theo mưu kế huyền thoại Hà Lan, xếp thứ 8 trong lịch sử.

    Trước:Cuộc thi thứ sáu của Barcelona thứ sáu bị hoãn lại khi trò chơi vẫn chưa được biết              Kế tiếp:Paris Paris nói về lý do tại sao tôi từ chối bán MBPE: nền kinh tế của chúng tôi không có vấn đề gì