Buffon: Những người hâm mộ không nên ngạc nhiên khi chọn sự lựa chọn của C Luo.

Trong một cuộc phỏng vấn với Radio Anch'io Lo Sport, nó hiện đang hiệu quả trong Buffan của Parma để tận dụng mùa hè này C Luo từ Juventus, và các chủ đề về đội tuyển quốc gia Ý. Buffon nói rằng đội tuyển quốc gia Ý đang đi đúng hướng, và đã không đạt được gần đây vì may mắn. Ngoài ra, Buffon nói rằng ba mùa của Cuu ở Juventus rất tốt, C Luo rời Juventus là một lựa chọn hợp lý.

Giới thiệu về đội tuyển quốc gia của Ý gần đây đã được ghi lại

Buffon nói: "Tôi nghĩ rằng Italia đã gặp phải một trò chơi phẳng để được may mắn tôi không tìm kiếm một cái cớ để tìm ra đội tuyển quốc gia Ý và nhóm HLV Tôi nghĩ rằng tất cả mọi thứ đang diễn ra phía trước để đi đúng hướng, trong đó có mùa hè này Cup châu Âu... Bây giờ với giai đoạn trước đó Một số xấu may mắn hơn so với may mắn. "

Về nhiều người nói rằng tháng chín luôn khó bị đá

"Là khó khăn trong tháng 9 luôn lớn hơn? Đây là trường hợp, nó có thể là do tình trạng thể chất, nhưng bây giờ nó không đúng sự thật. Trong thực tế, hiệu suất của chúng tôi vẫn tốt, từ dữ liệu, chúng tôi đang ở trong trò chơi Bao Bulgaria và Thụy Sĩ. có thể có ba mục tiêu. "

Về mục tiêu của riêng bạn được tham gia vào World Cup

"Tham gia vào World Cup? Không, không, đây không phải là mục tiêu của tôi, hay cụ thể hơn, tôi không có mục tiêu rõ ràng bây giờ. Tôi chỉ muốn làm cho tâm trí và cơ thể của tôi cho tôi biết điều gì đó, tôi rất đam mê bây giờ, và nhận ra rằng tôi Parma vẫn còn quan trọng, nó vẫn còn rất quan trọng đối với các đồng đội của tôi. tôi sẽ chú ý đến những gì xảy ra xung quanh. "

Giới thiệu về C Luo Tianshixia rời Juventus

"C Luo lá Juventus, fan của Juventus không nên ngạc nhiên, danh tiếng của ông không cần tôi nói nhiều hơn, và suy nghĩ về rất nhiều câu hỏi một cách chính xác. Đối với Juventus tính hiệu quả, hiệu suất C Luo là rất tốt, có rất nhiều bàn thắng. Trong tôi ý kiến, ra đi của ông không có địa điểm nào hợp lý, ông cho rằng rất nhiều, đây là một sự lựa chọn hợp lý. không có gì là lạ, tôi chỉ có thể chúc C Luo Yun, ông là một cầu thủ chuyên nghiệp luôn làm việc, ông nghĩ rằng ông rời khỏi Juventus là Chính xác. "

    Trước:Chelsea Defender đã tiếp tục rơi vào Deadlock Real Madrid.              Kế tiếp:Localtell sẽ trở thành một chất xúc tác của cuộc thi Juventi Commander