Localtell sẽ trở thành một chất xúc tác của cuộc thi Juventi Commander

Phóng viên đội Juventus Jonovan Albanes đã phát hành một văn bản trong cột "Milan Sports", và đánh giá Loctell trong đội tuyển quốc gia Ý.

Albaden nói rằng Aleguri đã dự kiến ​​sẽ ít đào tạo trong giai đoạn quý, do đó mất nhiều thời gian để phục hồi. Tuy nhiên, trong trò chơi gần đây, Locartley đã trở thành một trong những cầu thủ hay nhất trong lĩnh vực giữa trong đội tuyển quốc gia Ý, và vị trí của hàng tiền vệ trái đã lên kế hoạch nhiều mối đe dọa.

Các đặc điểm phong cách của Locateley khác với tiền vệ tổ chức truyền thống. Khi nắm bắt cơ hội và thời gian trôi qua, Locartley là quyết định, và De Zel là rất hiệu quả trong việc Sa Solo. Trong hệ thống 4-2-3-1, localtel có thể đóng vai trò của các chỉ huy tiền vệ. Mùa hè này, Alegi, Juventus, được ký La Tatley, là bởi vì Locarti biết làm thế nào để cạnh tranh trong Sanzhongfield trong ba tiền vệ, và cũng là lớn nhất trong các tiền vệ đội tuyển quốc gia Italia. Anh ta có khả năng mạnh mẽ để đi, tốt ở phía sau, và giành được bóng, biết cách tổ chức tấn công, giống như anh ta có mặt trong trò chơi.

Trong trò chơi, vị trí của anh ta sẽ ở phía trước của dòng phía sau. Anh ta có thể tổ chức các cuộc tấn công trong khi thực hiện phòng thủ tốt, và gây ra các mối đe dọa đối với đối thủ thông qua nội suy phía sau. Locatel cũng có thể hợp tác với hai tiền vệ phụ ở giữa. Hoặc có thể kết hợp một tiền vệ với một lực tác động, có thể được tốt hơn.

Alegi đang sử dụng thời gian này để nghiên cứu đội hình của đội. Khi cuộc thi quốc tế kết thúc, anh ta cần ai đó có nhiều người chơi ở hàng tiền vệ.

Bây giờ, Locatelli nên khóa một vị trí đầu tiên trong trận đấu của Napoli, đó là khả năng hợp tác với Rabiot, nhưng khi chúng ta không hiểu được tất cả các tình trạng của đội tuyển quốc gia, chúng tôi rất khó để Các dòng sản phẩm tiếp theo của Juventus đua tiếp theo là dự đoán.

Trong ý tưởng của Alegi, Locartley sẽ trở thành chất xúc tác của trò chơi, và bộ cân bằng của Juventus mới có thể thích nghi với các hình dạng, chiến thuật và sẽ trở thành tiền vệ của Juventus.

    Trước:Buffon: Những người hâm mộ không nên ngạc nhiên khi chọn sự lựa chọn của C Luo.              Kế tiếp:Nesta: AC Milan là Christ Champion Challenger đi bộ trên đường bên phải.