Gao Tat không có vấn đề thứ 12 để chờ đội tuyển bóng đá quốc gia đợi đến năm 2024

12 trận chung kết cuộc chiến tranh nóng đang diễn ra, đã có trên việc sử dụng các cầu thủ nhập tịch, mà còn để Li Tie được nhiều tranh cãi. Nhưng thực tế là, nếu người chơi nhập tịch có sức mạnh vượt trội tuyệt đối, tôi tin rằng Li Tie sẽ dính vào cốt lõi của mình, nhưng trên này nhập tịch đến bây giờ những tin tức xấu.

Theo phóng viên Jin cho biết, đã gia nhập quốc tịch Trung Quốc có lats cao, sẽ bỏ lỡ vòng 12 năm nay, anh muốn chơi cho bóng đá quốc gia, chúng ta chỉ có thể chờ đợi cho đến năm 2024 a.

Được biết, trước khi 12 trận chung kết, Quảng Châu đội khía cạnh đã được chiến đấu để chơi FIFA cho lats trình độ cao, các bên liên quan FIFA trước đó đã tiết lộ, bạn có thể muốn tiến hành một cuộc bỏ phiếu, miễn là đa số các quốc gia thành viên đồng ý rằng nó sẽ bật đèn xanh cho các lats cao. Tuy nhiên, đến nay 12 giải đấu mạnh mẽ đã khởi động vòng thứ hai, FIFA đã không vang khía cạnh, về vấn đề bầu cử cũng không thể làm bất cứ điều gì.

Như chúng ta đều biết, vấn đề hiện tại của thẻ lats cao vào đầu năm 2019, đã được cho thuê lại Brazil trong vòng sáu tháng, năm năm về tình trạng cư trú liên tục dường như bị gián đoạn. Trong trường hợp này, thời gian liên tục cư trú của lats cao, từ giữa năm 2019 đã bắt đầu tái đếm, dự nhiệm kỳ năm năm, ông là người nhanh nhất phải đợi cho đến năm 2024 trước khi Orangemen chơi ở chỗ, khi lats cao có được 32 tuổi.

đội Quảng Châu như một cầu thủ kiến ​​tạo, và nếu lats cao có thể nhập sức mạnh tấn công của đội bóng đá của quốc gia tăng thêm ít nhất một cấp, không thể so sánh không đau, trong trò chơi đầu tiên, chúng tôi đã thấy rằng chơi cùng vị trí Zhang Zhe hiếm và cao lats khoảng cách giữa một mà có thể thay đổi các trò chơi đơn thương độc mã chơi, rất tiếc tôi đã bỏ lỡ 12 trận chung kết.

Vì vậy, đôi khi, vì nó cũng giống như đi theo một hướng phát triển, nó là cần thiết để làm kỹ lưỡng. Ví dụ, vào cuối năm ngoái, nó cũng là thời gian tốt nhất để tịch Teixeira, nếu ông và cao như hai bảo hiểm đôi Rutter, bóng đá quốc gia World Cup khả năng xúc tiến cũng là ít nhất gấp đôi, nhưng sau khi đội Giang Tô tan rã, và không ai dám để tiếp nhận Teixeira, do đó hãy chắc tốt nhất của một mục tiêu tịch đi. Thậm chí nếu năm tiếp theo có thể được thêm vào như Dirk Karl, tôi sợ rằng thời gian Orangemen đã bỏ lỡ cuộc thi vòng loại.

    Trước:Cron lần đầu tiên tham gia đào tạo Manchester United! Hội thoại văn phòng và solant được lắng nghe cẩn thận              Kế tiếp:Juventus vi phạm thỏa thuận unhydactization vương miện mới đã được đưa trở lại Ý bởi đội tuyển quốc gia.