Bản nháp Wang McDi điểm thứ 2 chỉ là dòng thứ chín, ai là mặt trước của anh ta? Làm thế nào để đạt được thành tích nghề nghiệp

Người ta nói rằng những người chơi có những người chơi có điểm số lịch sử sẽ là một vài người, và trước khi Durant phải chịu một hiệu ứng tốt. Anh hồi phục trở về. Đó là Thiên Chúa đã chết khiến tất cả các đối thủ sợ hãi, nói rằng Durant MỌI NGƯỜI Biết mẫu của mình? Vâng, McGrady, McGrady trong thời đỉnh cao cũng là một cầu thủ đã đạt đến cấp độ lịch sử, nhưng anh ta không có Durant rất tốt, bởi vì chấn thương cuối cùng sẽ rơi xuống bàn thờ.

Thời kỳ cao điểm của Madi có thể cắt giảm 32,1 điểm 6.5 Hỗ trợ 5.5 1.6 Đánh cắp dữ liệu, sự nghiệp đã giành được hai điểm hoàng tử, 5 lần chọn đội hình tốt nhất, nhưng cũng tạo ra 35 giây 13 điểm kỳ diệu, thậm chí ngay cả Jordan cũng ghen tị với tài năng của mình, đó là nhanh nhất Bước đầu tiên khi bạn còn trẻ. Chiều cao và tốc độ của anh đảm bảo rằng anh ta sai, và nó không ít hơn cảm giác của Durant, rất kinh khủng. Tuy nhiên, như McGrady chỉ ở vị trí thứ chín năm 1997, ông nói điều này. Bạn có biết ai là ai ở trước mặt anh ta? Điều gì đạt được sự nghiệp của họ đã đạt được? Hãy cùng một cái nhìn.

Nhà vô địch Duncan.

Duncan là nhà vô địch năm 1997. Người ta nói rằng Duncan sẽ nghe nói rằng Liên minh là hơn 10 đội trong năm, đó là lấy anh ta. Anh ta là người vô địch trong năm nay, tân binh đã đầy và cuối cùng Duncan Cũng không sống theo sự mong đợi của mọi người, sự nghiệp năm vương miện 3FMVP và 2 MVP trò chơi thông thường, được chọn cho 15 đội hình toàn sao, 15 đội hình tối ưu và 15 đội hình phòng thủ tốt nhất, sức mạnh này, ngay cả khi dự thảo sắp xếp lại Duncan vẫn là nhà vô địch sấm sét.

    Trước:Người ném bóng mạnh sắp thay đổi kích thước đồng chicge? 2 cho 2 giao dịch, tên lửa muốn tiết kiệm tiền!              Kế tiếp:Nắm giữ 20 triệu, Mức lương cơ bản của Rocket không sẵn sàng? Chỉ đưa ra một hợp đồng tạm thời, đừng để nhân vật người chơi lạnh