Nắm giữ 20 triệu, Mức lương cơ bản của Rocket không sẵn sàng? Chỉ đưa ra một hợp đồng tạm thời, đừng để nhân vật người chơi lạnh

Vào ngày 10 tháng 9, thời gian Bắc Kinh, sau trung tâm sao đã ký chính thức Xiaordong, Lakers đã trở thành người chiến thắng lớn nhất trong thị trường cầu thủ miễn phí mùa hè vào mùa hè này, bên ngoài Xiaordan, không chỉ thành công với một mức lương cơ bản, Aliza, Bei Moore, Anthony, Narn , v.v., Ngay cả những người Lakers cũng sẽ kéo Jimo và sau khi được Grizzlies mua, dứt khoát trở về Lakers để hỗ trợ James! Một năm trước, trải nghiệm giành được Lakers trong Lakers, nơi khiến Lundo rất nhiều, và có thể chơi với James, Shen và Westbrook, và giấc mơ của mọi người chơi.

Tôi không biết nếu bạn thấy rằng không có, Lakers luôn có thể thu hút một số lượng lớn những người chơi tự do và các nguyên tắc cơ bản kỳ cựu hoặc trả lương, nhưng mọi người cũng quen thuộc với tên lửa Houston, nhưng họ đã làm người chơi. không đủ tốt. Cho dù đó là một người chơi hấp dẫn, nó vẫn đang thu hút những người chơi miễn phí thông thường, và thị trường phổ biến và phòng vé phòng vé xa cách Lakers.

Ngoài ra, quản lý tên lửa, đặc biệt là ông chủ của họ quá xấu hổ, và đó cũng là một trong những lý do tại sao người chơi đang hoạt động. Tôi tin rằng tất cả mọi người đã từng nghe cho Faritata, không còn quá nhiều. Mở rộng.

    Trước:Bản nháp Wang McDi điểm thứ 2 chỉ là dòng thứ chín, ai là mặt trước của anh ta? Làm thế nào để đạt được thành tích nghề nghiệp              Kế tiếp:2021 Giải vô địch Evolution East Asian Dungeon và Warriors ngày đầu tiên: Trung Quốc vs Hàn Quốc