Hoa Kỳ: Atlanta Eagle dự định sử dụng Hunter và một vòng đầu tiên của tên lửa giao dịch

Mùa trước, chắc chắn là cay đắng ở Houston, và họ đã gửi Wesbrook, Harden, PJ-Tak, và ngay lập tức trở thành đội ngũ tài năng nhất trong liên minh; ngay cả Olaido, Orli Nick, Bradley và những người bạn nổi tiếng khác, và vẫn không thể thay đổi Số phận của đội, họ đã kết thúc phiên thường xuyên bởi trận chung kết của các đồng nghiệp.

Mặc dù hồ sơ quá ảm đạm, nhưng tên lửa không khép kín, với đội ngũ quản lý và huấn luyện mới, nhóm nghiên cứu đã bắt đầu tái thiết thành công xung quanh gỗ. Dưới đá, lần đầu tiên họ chọn Martin nhỏ trong hội nghị dự thảo, và lấy Kevin Potter thông qua giao dịch và khai quật đến Tit.

Và trong trường hợp bàn tay trong danh sách, số 23, 24, đá cũng làm bài tập về nhà. Sau khi Detroit Piston chọn Corningham, anh ta nhanh chóng sử dụng dấu hiệu mắt của mình để khóa mười năm tiếp theo của Cornerstone Jay. Màu xanh lá cây; sau Học rằng dự thảo của Shen Jing liên tục giảm dần, Qiankun đã tùy ý sử dụng hai vòng đầu tiên tiếp theo để trao đổi môi trường Thổ Nhĩ Kỳ này; cho đến 23, 24, tên lửa cũng rất tốt, cộng với Ruba và Christopher đã tham gia thành công đội. Trong một thời gian, tên lửa không còn là đội thời Nôn, và đội hình của họ bị ngập lụt bởi nhiều tài năng khác nhau.

Có lẽ ít người có thể nghĩ về nó, tên lửa rất nhanh. Trước trại huấn luyện chính thức được tổ chức bởi tên lửa trong tháng này, đội đầu tiên đã đến Bahamas để tiến hành các tổ chức đào tạo do danh nghĩa riêng tư tổ chức, là một mô hình truyền thống từ thời đại Harden. Người chơi như Kerry Thomas, Shen Jing, Christopher đã đến Bahamas, và tên lửa sẽ chuẩn bị một mùa giải mới.

Từ tình hình hiện tại, vài mùa tiếp theo, tên lửa muốn quay trở lại vòng playoffs, và dường như phải tu luyện một tân binh trong tâm trí yên tâm, nhưng tên lửa cũng có thể sử dụng WOL, Gordon và các chip cũ khác, sau tất cả họ sẽ không phải là tương lai của đội.

Theo Rocket Houston, Jonathan-Fergen đã báo cáo rằng để đẩy nhanh tốc độ tái thiết, tích trữ nhiều quyền dự thảo hơn, tên lửa đã cố tình truyền giao dịch để gửi Gordon, v.v., sức mạnh của tương lai, được báo cáo rằng khuấy hiện tại là lớp quản lý đúng và đại bàng được thảo luận. Đề án giao dịch cụ thể như sau: Tên lửa gửi Eric Gordon, từ Eagle Deal để có được Dresndre-Hunter và một dấu hiệu tròn đầu tiên.

Đối với tên lửa, bạn có thể nhận được một ngôi sao mới và các chương trình dự thảo trong tương lai đáp ứng việc xây dựng lâu dài của đội. Hunt 24 tuổi, chiều cao là 2,03 mét, trọng lượng 102 kg, vở kịch có hiệu quả trong đại bàng mùa trước và trung bình có thể cắt giảm 15 điểm 4.7 phục hồi 1.9 hỗ trợ, môi trường bắn súng là 49% và môi trường đánh là 33 %. Đối với đại bàng, Gordon có thể tăng hỏa lực của đội, cải thiện độ sâu của băng ghế dự bị, đó là một cuộc bán hàng cùng có lợi.

Nguồn: Chủ tịch Xiaoyai

    Trước:2021 Giải vô địch Evolution East Asian Dungeon và Warriors ngày đầu tiên: Trung Quốc vs Hàn Quốc              Kế tiếp:James sự nghiệp bốn chức vô địch, năm nào có vàng cao nhất? Không phải là một thời kỳ nóng