Xin chúc mừng ba người khổng lồ, mạng lưới rổ là một thành công lớn! Hoạt động hoàn hảo của Tổng thống, để bảo vệ đội

Với thông báo chính thức của Brooklyn Nets, Ramucus-Aldridge và Paul Milhap, và thỏa thuận của họ đã gửi Dre Andre - Jordan, và cắt Jalie Okafu, Nets Công việc đính kèm mùa hè này có thể được cho là đã được thảo luận chính thức, miễn là một người chơi được đưa ra , Nets có thể giảm số lượng đội hình cho 15 người theo quy định, không có tai nạn, từ giao dịch Jordan nhỏ, được gửi đến rổ mạng lưới Sega-Punbia sẽ không xuất hiện trong mùa giải mới.

Xin chúc mừng ba người khổng lồ, mạng lưới rổ là một thành công lớn! Tổng thống là hoàn hảo, và nó sẽ được đảm bảo cho đội.

Toàn bộ trạm sẽ được cho là đội bóng lớn nhất của đội, phần phía tây là một Los Angeles, và Đông là Miami Heat và Chicago Bull. Lưới trong mùa hè này, hoạt động tổng thể giống như một rắc rối nhỏ, ngoại trừ Patty Mills, hợp đồng là 2 năm 12 triệu đô la, và các cầu thủ miễn phí còn lại về cơ bản là cơ bản.

Tuy nhiên, việc sửa chữa nhỏ trừ không đại diện cho kết quả, hoạt động của Tổng thống Sean Max Max có thể nói là một khoản tiền chi tiêu. Tiền bút của ông dành cho lưỡi kiếm, không chỉ kiểm soát thuế xa xỉ của ròng với 100 triệu đô la, mà còn giải quyết được phần lớn các vấn đề trong mùa giải trước.

Chúng ta hãy xem tối đa vào mùa hè này. Ông sử dụng Landri-Shame để trao đổi Lựa chọn dự thảo thứ hai và một dự thảo thứ cấp trong tương lai ngay trong thị trường người chơi tự do, tiếp theo là thị trường người chơi tự do. Giá của mức lương dưới cùng trái Black Griffin, đó là thấp hơn nhiều so với Griffin được coi là 5 triệu đến 7 triệu đô la Mỹ. Sau đó, lưới đã rời Bruce-Brown trong cung cấp đủ điều kiện trị giá 4,7 triệu đô la. Số tiền này là bất khả chiến bại, và mức tăng lương trích dẫn trình độ được chỉ định, và trong mạng lưới mạng, tôi đã mở nó theo ông. Sau khi trích dẫn trình độ , Brown ngay lập tức đã ký ưu đãi này, không nghe những trích dẫn đội khác, và đó cũng là một phần của các bên.

    Trước:James sự nghiệp bốn chức vô địch, năm nào có vàng cao nhất? Không phải là một thời kỳ nóng              Kế tiếp:Không! Đôi khi cũng có một đội có một đội? Phương tiện truyền thông Mỹ: Tên lửa hoặc một cuộc đua