Chủ đề nóng

30 thí sinh Hoa hậu các dân tộc Việt Nam duyên dáng trong trang phục truyền thống

M.T Thứ tư, ngày 29/06/2022 14:58 PM (GMT+7)
Aa Aa+
30 thí sinh vào vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 sẽ tranh tài tại White Palace Phạm Văn Đồng, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM tối 16/7 tới.
Bình luận 0
30 thí sinh Hoa hậu các dân tộc Việt Nam duyên dáng trong trang phục truyền thống - Ảnh 1.

H’Vi Ktlaa - thí sinh nổi bật của cuộc thi với nét đẹp cá tính. Ảnh: BTC

30 thí sinh Hoa hậu các dân tộc Việt Nam duyên dáng trong trang phục truyền thống - Ảnh 2.

Thí sinh Lương Thị Hoa Đan

30 thí sinh Hoa hậu các dân tộc Việt Nam duyên dáng trong trang phục truyền thống - Ảnh 3.

Nguyễn Thị Trúc

30 thí sinh Hoa hậu các dân tộc Việt Nam duyên dáng trong trang phục truyền thống - Ảnh 4.

Nguyễn Thị Hương Trúc

Cuộc thi đã thu hút nhiều người đẹp đến từ các dân tộc trên khắp mọi miền tổ quốc. Các thí sinh được lựa chọn vào vòng Chung kết là đại diện của 11 dân tộc khác nhau, với nét đẹp tỏa sáng và cùng câu chuyện truyền cảm hứng thú vị. 

Trong đó, phần thi trang phục truyền thống là điểm nhấn thú vị của cuộc thi, để mỗi thí sinh chọn cho mình phong cách phù hợp nhất.

30 thí sinh Hoa hậu các dân tộc Việt Nam duyên dáng trong trang phục truyền thống - Ảnh 5.

Thí sinh Nguyễn Lan Anh

30 thí sinh Hoa hậu các dân tộc Việt Nam duyên dáng trong trang phục truyền thống - Ảnh 6.

Thí sinh Võ Đức Thụy Hoàng

30 thí sinh Hoa hậu các dân tộc Việt Nam duyên dáng trong trang phục truyền thống - Ảnh 7.

Thí sinh Phạm Thị Minh Phương

30 thí sinh Hoa hậu các dân tộc Việt Nam duyên dáng trong trang phục truyền thống - Ảnh 8.

Thí sinh Lục Khánh Chi

Đại diện Ban tổ chức, bà Trương Ngọc Ánh – Chủ tịch Nova Entertainment – cho biết: "Chúng tôi rất tự tin với chất lượng thí sinh của đêm chung kết toàn quốc. Ban giám khảo đã làm việc hết sức tận tụy và công tâm để tìm ra những đại diện xuất sắc nhất. Các thí sinh được lựa chọn xứng đáng cho những vị trí quan trọng cũng như có thể mang trọng trách giới thiệu về văn hoá - đất nước – con người Việt Nam đến với thế giới khi tham dự Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2022".

Thí sinh H'Cúc Êban – 1 trong 30 thí sinh bước vào vòng Chung kết - chia sẻ: "Cuộc sống của tôi, một cô gái Tây Nguyên, không được suôn sẻ như các bạn. Thế nhưng, tôi đã không đầu hàng số phận, tiếp tục vươn lên, tìm kiếm cơ hội nhờ học tập. Đến với cuộc thi lần này, tôi hy vọng có thể đóng góp sức mình, tạo được tầm ảnh hưởng. Từ đó, tôi có thể quan tâm giúp đỡ trẻ em và những cô gái cùng buôn làng , để mọi người có được sự giáo dục tốt nhất và dám vượt lên những khó khăn để hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn".

30 thí sinh Hoa hậu các dân tộc Việt Nam duyên dáng trong trang phục truyền thống - Ảnh 9.

Thí sinh H'Cúc Êban

30 thí sinh Hoa hậu các dân tộc Việt Nam duyên dáng trong trang phục truyền thống - Ảnh 10.

Thí sinh Lục Khánh Chi

30 thí sinh Hoa hậu các dân tộc Việt Nam duyên dáng trong trang phục truyền thống - Ảnh 11.

Thí sinh Mai Thị Yến

30 thí sinh Hoa hậu các dân tộc Việt Nam duyên dáng trong trang phục truyền thống - Ảnh 12.

Thí sinh Đỗ Thị Hòa

Trải qua gần 3 tháng đồng hành cùng chương trình, các thí sinh đã có những trải nghiệm đáng nhớ như các khoá học đặc sắc được ghi hình tại thành phố biển Phan Thiết; Khu đô thị sinh thái Aqua City.

Hiện tại, top 30 của cuộc thi đang bước vào giai đoạn tập luyện nước rút cùng đạo diễn Hưng Phúc, chuyên gia về catwalk và giải phóng hình thể Crazy Nhóc. Các thí sinh cũng tham gia vào các buổi giao lưu với các chuyên gia hàng đầu để lĩnh hội kinh nghiệm, thêm hành trang vững tin trước khi bước vào đêm Chung kết xếp hạng.

Đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 sẽ chính thức diễn ra vào tối 16.7 tại White Palace Phạm Văn Đồng, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên VTV2, VieON và Livestream trên facebook fanpage chính thức của cuộc thi.  4 tập ghi hình đồng hành cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 có tên "Hành trình ước mơ toả sáng" sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h thứ 3 và thứ 6 hằng tuần bắt đầu từ ngày 1/7 trên các nền tảng VieON và facebook fanpage chính thức của cuộc thi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem