Chủ đề nóng

Bệnh viện Cửa Đông: Làm chủ công nghệ Laser CO2 Fractional, địa chỉ uy tín về thẩm mỹ tại Nghệ An

PV TDTM Thứ năm, ngày 03/06/2021 15:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bệnh viện Cửa Đông cùng đội ngũ bác sĩ ưu tú trở thành cơ sở tiên phong về công nghệ Laser Fractional CO2 tại Bắc Trung Bộ, địa chỉ uy tín cho khách hàng muốn tìm, chọn dịch vụ thẩm mỹ đẳng cấp, uy tín.
Bình luận 0

Da là cơ quan của hệ bài tiết, có nhiệm vụ bao bọc cơ thể, che chở cơ thể khỏi sự tác động, sự ảnh hưởng không có lợi của môi trường bên ngoài đối với cơ thể. Ngoài ra, chức năng chính của da còn để điều hòa, cảm nhận nhiệt độ, tổng hợp vitamin B và D. 

Da được coi là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể. Diện tích bề mặt là 2m2. Da người có cấu tạo gồm ba lớp gồm lớp biểu bì, lớp bì và lớp mỡ dưới da.

Bệnh viện Cửa Đông: Làm chủ công nghệ Laser CO2 Fractional, địa chỉ uy tín về thẩm mỹ tại Nghệ An - Ảnh 1.

Bệnh viện Cửa Đông làm chủ công nghệ Laser CO2 Fractional tiên tiến.

Laser CO2 Fractional là công nghệ thẩm mỹ hiện đại được ứng dụng để trị sẹo lõm bằng laser. Sau khi đã làm sạch và ủ tê, các bác sĩ của Bệnh viện Cửa Đông (Nghệ An) sẽ dùng ánh sáng từ Laser CO2 Fractional để chiếu lên vùng da cần trị sẹo lõm. Ánh sáng từ thiết bị có tác dụng tăng sinh collagen dưới da, làm đầy da, giúp da tái tạo nhanh, sản sinh collagen trong thời gian kéo dài.

Cơ chế hoạt động của Laser CO2 Fractional dựa trên nguyên lý sử dụng bước sóng năng lượng cao, có khả năng khoanh vùng, nhận diện và tác động chính xác vào vùng điều trị, không xâm lấn hay làm tổn thương các mô da lành xung quanh. 

Laser CO2 Fractional trị sẹo lõm có hiệu quả cực kỳ nhanh chóng. Một số cơ địa đáp ứng tốt với phương pháp này có thể thấy rõ hiệu quả sau lần điều trị đầu tiên. Đi kèm với đó, liệu trình trị liệu và thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị cũng ngắn hơn rất nhiều so với các phương pháp khác rất nhiều.

Đây là công nghệ đang rất phổ biến tại các quốc gia thẩm mỹ tiên tiến và được nhiều chuyên gia da liễu đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả điều trị sẹo rỗ hàng đầu hiện nay.

Hiện nay, Bệnh viện Cửa Đông cùng đội ngũ bác sĩ ưu tú trở thành cơ sở tiên phong về công nghệ Laser Fractional CO2 tại Bắc Trung Bộ, địa chỉ uy tín cho khách hàng muốn tìm, chọn dịch vụ thẩm mỹ đẳng cấp, uy tín. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem