Chủ đề nóng

Bí mật động trời đường dây mua bán trinh nữ sinh

 • Hành trình gian nan giải cứu nữ sinh 15 tuổi bị dụ dỗ bán trinh (Kỳ cuối)

  Hành trình gian nan giải cứu nữ sinh 15 tuổi bị dụ dỗ bán trinh (Kỳ cuối)

  Sau một thời gian dài theo dõi, phóng viên nắm được thông tin sẽ có một vụ giao dịch mua bán trinh trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Nạn nhân là nữ sinh mới 15 tuổi. Phóng viên Báo Điện tử Dân Việt đã phối hợp với Công an tỉnh Bắc Ninh kịp thời giải cứu nữ sinh, ngăn chặn hành vi quan hệ với trẻ vị thành niên.
 • Đường dây liên tỉnh bất chấp thủ đoạn: Ép nữ sinh chưa tới 16 tuổi bán trinh (Kỳ 4)

  Đường dây liên tỉnh bất chấp thủ đoạn: Ép nữ sinh chưa tới 16 tuổi bán trinh (Kỳ 4)

  Trở lại câu chuyện về đường dây mua bán trinh nữ sinh liên tỉnh. Các đối tượng môi giới chỉ xem thân thể nữ sinh như món hàng mang ra trao đổi, mua bán. Cũng vì đồng tiền, chúng không từ thủ đoạn nào, thậm chí còn ép nữ sinh chưa tới 16 tuổi bán trinh, bất chấp hậu quả mà các em phải gánh chịu.
 • Nữ sinh bị các đường dây mua bán trinh liên tỉnh rao bán như món hàng (Kỳ 3)

  Nữ sinh bị các đường dây mua bán trinh liên tỉnh rao bán như món hàng (Kỳ 3)

  Sau khi bị dụ dỗ, đối tượng môi giới tìm cách rao bán nữ sinh trên mạng xã hội. Nơi thân thể các em xem như món hàng để khách kiểm tra, cò kè thêm bớt. Thậm chí, còn cho quan hệ thử. Những thủ đoạn thâm độc của các đường dây rao bán trinh nữ sinh như thế nào? Tất cả được làm rõ trong phóng sự sau.
 • Đường dây mua bán trinh liên tỉnh: Học sinh chưa tới 16 tuổi cũng không tha (Kỳ 2)

  Đường dây mua bán trinh liên tỉnh: Học sinh chưa tới 16 tuổi cũng không tha (Kỳ 2)

  Tiếp tục câu chuyện về đường dây mua bán trinh. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết và tâm lý đua đòi theo bạn bè của một bộ phận nữ sinh, các đối tượng môi giới đã tiếp cận, lôi kéo các em bán trinh. Trong đó có những em chưa tới 16 tuổi, cũng bị chúng giăng bẫy để rồi sa chân vào đường dây mua bán trinh liên tỉnh.
 • Từ mạng xã hội lần ra cả một đường dây mua bán trinh nữ sinh liên tỉnh (Kỳ 1)

  Từ mạng xã hội lần ra cả một đường dây mua bán trinh nữ sinh liên tỉnh (Kỳ 1)

  Trong quá trình điều tra tình trạng mua bán dâm núp bóng mối quan hệ Sugar Daddy-Sugar Baby sinh viên, phóng viên Dân Việt tiếp cận một số đối tượng mời chào mua trinh nữ sinh. Phải chăng đang tồn tại những đường dây mua bán trinh trên mạng xã hội? Câu hỏi trên thôi thúc chúng tôi vào cuộc điều tra và phát hiện nhiều sự thật kinh hoàng.
 • Bí mật kinh hoàng bên trong đường dây mua bán trinh nữ sinh (Trailer)

  Bí mật kinh hoàng bên trong đường dây mua bán trinh nữ sinh (Trailer)

  "Bí mật kinh hoàng trong đường dây mua bán trinh nữ sinh", vệt phóng sự điều tra độc quyền của Dân Việt. Đây là lần đầu tiên, những góc khuất trong đường dây mua bán trinh được phơi bày ra ánh sáng. Để hoàn thành vệt điều tra, nhóm phóng viên mất 1 năm thâm nhập, trải qua vô vàn cuộc đấu trí với các đối tượng môi giới.