Chủ đề nóng

Doanh nghiệp

 • "Deal sang sắm Tết" - ngập tràn ưu đãi cùng Viettel ++

  "Deal sang sắm Tết" - ngập tràn ưu đãi cùng Viettel ++

  Mùa xuân đến, không khí tết vui vẻ nhộn nhịp khắp các phố phường, nào Đào, nào Quất, rồi cả những chậu Mai vàng đang chớm nụ làm cho lòng ta rộn ràng, hân hoan hơn. Nhà nhà đang nô nức mua những chậu cây Mai, Cây Đào đẹp nhất, chọn những món ăn ngon nhất, bộ quần áo đẹp nhất cho gia đình chào đón năm mới.
 • Giá trị sống “hai trong một” của những ngôi nhà mang chất Indochine

  Giá trị sống “hai trong một” của những ngôi nhà mang chất Indochine

  Một không gian vừa mang giá trị sống hiện đại, vừa mang giá trị nghệ thuật để thưởng lãm - điều tưởng chừng khó tìm thấy trong cuộc sống hiện đại nhưng đang có thực tại “tác phẩm” mang tên The Tonkin (Vinhomes Smart City, Hà Nội).
 • Bức tranh nào cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sau đại dịch

  Bức tranh nào cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sau đại dịch

  Sau khoảng thời gian “ngủ đông” do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, từ quý III/2021, thị trường bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng có xu hướng sôi động trở lại. Nhiều kỳ vọng đặt ra, kênh đầu tư này sẽ có dấu hiệu khởi sắc trong năm 2022, nhất là khi độ phủ vacxin và chính sách kích cầu ngành BĐS đang có những tín hiệu tích cực.
 • “Nutifood yêu Việt Nam” chia sẻ khó khăn với mẹ Việt đảm bảo đủ sữa cho con mùa dịch

  “Nutifood yêu Việt Nam” chia sẻ khó khăn với mẹ Việt đảm bảo đủ sữa cho con mùa dịch

  Nhằm chia sẻ khó khăn cùng người dân Việt Nam trong bối cảnh Covid-19 đang tiếp diễn, Nutifood triển khai chương trình “Chung sức cùng mẹ - Đủ sữa cho con” với mức trợ giá 40% liên tục trong 6 tháng cho sản phẩm sữa non công thức “Nutifood Yêu Việt Nam”.
 • Yêu thương là chia sẻ

  Yêu thương là chia sẻ

  Song song với việc phát triển và mở rộng mạng lưới, nâng cao chất lượng phục vụ, xây dựng thương hiệu Bảo hiểm gắn với khu vực nông nghiệp nông thôn, Bảo hiểm Agribank còn đẩy mạnh hoạt động vì cộng đồng, người dân có hoàn cảnh khó khăn.