Chủ đề nóng

Hội Nông dân Hà Nội: Tặng quà Tết với tổng trị giá 200 triệu đồng tới nhân dân Lào Cai

Minh Thu Thứ bảy, ngày 22/01/2022 19:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Hội Nông dân TP Hà Nội tổ chức Đoàn công tác thăm và tặng quà cho hội viên nông dân, các cháu học sinh và cán bộ, chiến sỹ các đồn biên phòng trên địa bàn huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai.
Bình luận 0

Thực hiện Chương trình phối hợp giữa Hội Nông dân TP Hà Nội và Hội Nông dân tỉnh Lào Cai giai đoạn 2019-2023, từ ngày 21/01 đến ngày 23/01/2022 Hội Nông dân TP Hà Nội tổ chức Đoàn công tác thăm và tặng quà cho hội viên nông dân, các cháu học sinh và cán bộ, chiến sỹ các đồn biên phòng trên địa bàn huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai.

Hội Nông dân Hà Nội: Tặng quà Tết với tổng trị giá 200 triệu đồng tới nhân dân Lào Cai - Ảnh 1.

Chủ tịch Hội Nông dân TP Hà Nội Phạm Hải Hoa trao tặng áo khoác, cặp sách mới cho các cháu học sinh tại xã Tả Ngài Chồ, huyện Mường Khương, Lào Cai

Tham gia đoàn công tác có Chủ tịch Hội Nông dân TP Hà Nội Phạm Hải Hoa, lãnh đạo các ban và Chủ tịch Hội Nông dân các huyện Phú Xuyên, Mỹ Đức và Gia Lâm. Cùng đi, về phía Hội Nông dân tỉnh Lào Cai có Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bùi Quang Hưng, lãnh đạo huyện và Hội Nông dân huyện Mường Khương.

Hội Nông dân Hà Nội: Tặng quà Tết với tổng trị giá 200 triệu đồng tới nhân dân Lào Cai - Ảnh 2.

Dịp này, Hội Nông dân TP Hà Nội đã trao tặng 500 đôi tất trẻ em; 300 cặp sách; 60 chăn ấm; 50 áo khoác học sinh cho các em học sinh tại xã Tả Ngài Chồ, huyện Mường Khương, Lào Cai

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho hội viên nông dân nghèo, các cháu học sinh tại xã Tả Ngài Chồ và cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại các đồn biên phòng Pha Long, Tả Gia Khâu của huyện Mường Khương với tổng trị giá 200 triệu đồng, trong đó tiền mặt là 60 triệu đồng, hiện vật là 140 triệu đồng.

Hội Nông dân Hà Nội: Tặng quà Tết với tổng trị giá 200 triệu đồng tới nhân dân Lào Cai - Ảnh 3.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Hội Nông dân TP Hà Nội tặng hội viên, nông dân Lào Cai 200 triệu đồng.

Cụ thể cùng với trao tặng tiền mặt, Hội Nông dân Hà Nội còn gửi tặng 500 đôi tất trẻ em; 300 cặp sách; 60 chăn ấm; 50 áo khoác học sinh; 50 suất khăn; 100 suất thuốc bổ… hội viên nông dân, các cháu học sinh và cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng trên địa bàn huyện Mường Khương.

Hội Nông dân Hà Nội: Tặng quà Tết với tổng trị giá 200 triệu đồng tới nhân dân Lào Cai - Ảnh 4.

Hội Nông TP Hà Nội tặng ti vi cán bộ, chiến sỹ các đồn biên phòng trên địa bàn huyện Mường Khương

Tại các điểm tặng quà, ông Hoàng Văn Tuyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương, các đồng chí chỉ huy đồn biên phòng Pha Long và Tả Gia Khâu trân trọng cảm ơn tấm lòng của cán bộ, hội viên nông dân TP Hà Nội; đồng thời thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội; công tác xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới; công tác bảo vệ đường biên cột mốc, chủ quyền an ninh biên giới quốc gia trên địa bàn.

Hội Nông dân Hà Nội: Tặng quà Tết với tổng trị giá 200 triệu đồng tới nhân dân Lào Cai - Ảnh 5.

Phát biểu tại Chương trình, Chủ tịch Hội Nông dân TP Hà Nội Phạm Hải Hoa chia sẻ với những khó khăn của huyện Mường Khương nói chung và các đồn biên phòng trên địa bàn huyện nói riêng. 

"Với tinh thần "Hà Nội vì cả nước, với cả nước", chuyến công tác mang những phần quà là những tình cảm ý nghĩa của cán bộ, hội viên nông dân Thủ đô đến với nhân dân và chiến sỹ biên phòng huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu nhi, cán bộ, chiến sỹ trên địa bàn huyện đón một mùa xuân mới tràn ngập tình yêu thương" - Chủ tịch Hội Nông dân TP Hà Nội Phạm Hải Hoa chia sẻ.

Trong dịp này, Hội Nông dân TP Hà Nội cũng trao tặng tỉnh Sơn La 30 triệu đồng và hàng hoá tổng giá trị 70 triệu đồng. Thăm và tặng quà các hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân TP Hà Nội Dương Thị Hằng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình sản xuất, kinh doanh và động viên bà con nông dân cố gắng vượt qua khó khăn, tiếp tục hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước của Đảng, Nhà nước và của Hội Nông dân.

Cũng nhân dịp này, từ ngày 17 đến 22/1/2022, Hội Nông dân TP đã tặng quà cho các hội viên có hoành cảnh khó khăn trên địa thị xã Sơn Tây; các huyện Quốc Oai, Mỹ Đức, Gia Lâm, Thanh Oai, Thạch Thất, Phú Xuyên, Ba Vì… Đây là những món quà, là tấm lòng sự sẻ chia của các cấp Hội Nông dân TP nhằm động viên hội viên nông dân trong dịp Tết đến, Xuân về và giúp bà con giữ vững tinh thần lạc quan, tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem