Chủ đề nóng

Vạn An Phát: Nói được làm được, giữ chữ tín

Trần Ngọc Lam Giang Thứ sáu, ngày 21/01/2022 09:48 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong kinh doanh, Vạn An Phát "nói được làm được" để giữ chữ tín với khách hàng tiêu dùng. Với xã hội, Vạn An Phát tham gia tích cực và không "đao to búa lớn" đúng tinh thần, tính cách của CEO đứng đầu Công ty này.
Bình luận 0

Lặng lẽ, khiêm tốn

"Vạn An Phát tham gia nhiều hoạt động xã hội, từ thiện vì cộng đồng một cách âm thầm, không khoe trương, không có nhu cầu đánh bóng tên tuổi hay làm vì cần sự nổi tiếng" - ông Lê Phạm Khoa – Tổng Giám Đốc Công ty Bất động sản Vạn An Phát nhiều lần tâm sự chia sẻ với người viết bài này.

Vạn An Phát: Nói được làm được, giữ chữ tín - Ảnh 1.

Lễ bàn giao giấy CNQSDĐ của An Phát

Gần 10 năm quen biết Khoa, cảm nhận của cá nhân tôi về người Leader của Vạn An Phát là tài, trẻ, nhân văn và trọng chữ tín.  

Giữa tâm dịch, không chỉ ở TP. HCM và các tỉnh trong Nam, khi Covid-19 ảnh hưởng nặng nề tới việc tiêu thụ nông sản của nông dân, Khoa và Vạn An Phát đã cùng báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt đã ủng hộ quà cho nhiều bà con nông dân khó khăn tại các tỉnh nghèo của miền Bắc Trung Bộ.

Vạn An Phát: Nói được làm được, giữ chữ tín - Ảnh 3.

Khách hàng của Vạn An Phát hài lòng.

Trước đó nữa, Khoa và Vạn An Phát đã ủng hộ 1 tỉ đồng qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho công tác phòng chống dịch chung của cả nước.

Dự án đẳng cấp, chất lượng

Còn về kinh doanh, Lê Phạm Khoa tâm niệm: "Vạn An Phát cam kết và minh chứng năng lực của mình bằng các dự án đầy đủ pháp lý, chất lượng cao, tiến độ thi công đảm bảo. Tất cả những dự án của Vạn An Phát đều thường là những vị trí đắc địa, hiếm có, tạo giá trị sinh lời vượt trội cho khách hàng".

Vạn An Phát: Nói được làm được, giữ chữ tín - Ảnh 4.

Tư vấn tận tâm.

Nhiều năm qua, Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát được biết đến là một trong những doanh nghiệp nổi bật trong phân khúc đất nền, tập trung chủ yếu tại những khu vực đắc địa ở tỉnh Đồng Nai nói chung và huyện Long Thành nói riêng, dự án có cơ sở hạ tầng hiện đại. 

Vạn An Phát: Nói được làm được, giữ chữ tín - Ảnh 5.

nhận sự hài lòng.

Đến nay, Vạn An Phát đã cung cấp cho thị trường gần nghìn sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng: KDC Long Đức, Phước Thái, Phước Bình, An Viễn, Giang Điền, Hưng Lộc… 

Trong số các dự án này có Phước Bình LakeView quy mô hơn 8ha, toạ lạc tại vị trí "vàng" ở Long Thành, tỉnh Đồng Nai, điểm nhấn thương mại - sinh thái độc đáo, nhiều tiềm năng vượt trội, pháp lý hoàn chỉnh đã có QHSD 1/500, hoàn tất đóng 100% tiền sử dụng đất, điểm sáng dự án bất động sản trong bối cảnh dịch Covid-19 bủa vây.

Vạn An Phát: Nói được làm được, giữ chữ tín - Ảnh 7.

Những lợi thế "vàng" Phước Bình Lakeview - Khu dân cư Phước Bình.

Quý I/2022, Công ty Cổ phẩn Bất động sản Vạn An Phát vừa bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng khi đã hoàn tất việc bàn giao gần 200 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đến 95 khách hàng thân thiết của Công ty.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem